ogtt result

Cnu po marunong magbasa ng result ng ogtt?? Ok lng po b result ng laboratory q??tnx po sa sa2got..

ogtt result
109 Replies

Ang taas po lalo na yung after 1hr. Usually diabetic na yung umaabot ng 200+. pati FBS nyo po mataasm dapat nasa 95 and below lang. Maganda magpaconsult na kayo sa OB nyo. Baka irefer kayo sa endocrinologist.

Ako, meron din. Thank God at 'di mataas sugar ni baby. Dapat monitor mo din blood sugar mo. Diet ka din dapat. Bawas ka muna sa rice, mamsh. Mag-one cup ka sa tanghali and half cup ka na lang sa gabi.

Sis ang tataas po ng result mo. Ako nun sa fasting lang tumaas ng konti considered as GDM na agad. Buti nalang diet control lang ako nun. Pero yung sayo po kasi ang taas talaga baka pag takin ka ng gamot.

4y ago

Sabi kasi nung endo sakin, usually pag mataas daw kasi ang sugar may possibility na lumaki masyado si baby or ikaw naman mommy baka maging fully diabetic ka if hindi ma control yung sugar mo. But since 8mos. ka naman na po try to control nalang your sugar intakes. Konting kembot nalang naman. Mas maganda kung makapag monitor ka rin ng blood sugar everyday 🙂

Hindi normal at super taas mamshie ung ref.values sa gilid un ung normal na sugar ngaun pag lumampas ka dun mataas ang sugar mo mag diet ka magmamanas ka nyn at ipapaulit yan lab.na yan

mataas nga mamsh.. ako nasa border line pero pinagddiet nadin ako sa rice at sweets ni dr.. gawin mo nlng kalahati like yung sa rice mo atbp, 8mos nadin tummy ko ngayon.

4y ago

Thankyou sis.. kaya kc aq pinaglaboratory ng ogtt..kc malaki dw ung tummy ko.. sana safe parn c baby😔

mga mommy ok na po nakapanganak na ko😊 napaaga nga lang 35weeks lng c baby tpos 3.2 na xa.. pano pa dw kaya pag nag fullterm na q bka umabot na dw ng 4kls

1mo ago

normal delivery po kayo?

Mataas po yang result ng OGTT mo. May gestational diabetis ka sis. Yung ibang OB Doc binibigyan nila ng gamit yung tinuturok sa tyan parang insulin.

Better bumalik ka agad ki ob para maipaliwanag sayo ng maayos and if kelangan mo irefer sa endo kasi mataas siya. Sa tingin ko parang gdm

Pwede po ask how much ang price range sa ganyang lab kasi ni request po kasi ako nang ob ko nang ganyang lab.. Tha ks po sa sasagot..

4y ago

Ok thanks po

Ako po kaya? Normal naman FBS ko, may tendency din po kaya na mataas din OGTT ko if ever? Wala pa po kaseng req sakin na bigay si OB.

4y ago

Possible tumaas. Kaya kontrol lang sa diet