2020 policy Ng Sss

Cnu Po Due Date Is yr 2020.. Ung Bagong Matben Ba Allowed Ang Lying In Pag kumuha Ng Reinbursement? Kc my nabasa ko prng may investigation pa.. Pag sa lying in nanganak.. Pakisagot nman po tnx

1 Reply

Pag lang yata di ka nakapagpasa agad ng mat1 subject for investigation if lying ka nanganak. Im not really sure about it un lang pagkakaintindi ko jan. Medyo worried din kasi ako plan ko sa lying in manganak..

4y ago

ndi po pangatlo ko na kso iba iba pinanganakan..iniiwasan ko tlga sa hospital haha takot kc ko Ewan ko ba