cervix

Cnu po dto y shaped ung cervix anu po ginawa nyo?

5 Replies

Ako sis progesterone ang pinapainom sakin. Parang same purpose din yata yun ng duphaston. Ganyan yung pessary sis parang pang support sa cervix para makatulong pagbuhat sa bigat ni baby. Instead of diretso pababa ung bigat nakaharang sya sa cervix para di magtuluy tuloy pag open. Sana umabot tayo ng full term.

5y ago

Duphaston ung akin sis 3x a day.

Ako sis Y-shaped na ang cervix ko at 20weeks. Naka bedrest ako at naka pessary sa loob. Ilan weeks ka na po?

2y ago

hi sis kumusta? nung nagpalagay ako pessary noong 2019 from 10-15k yung price nya

Same here 6 months ako nun naka letter y ung cervix ko. Pinag bedrest ako 1 month tpos pinag take ako ng nifedipine at progesteron. Now 37 weeks and 1 day na ako 4cm na hehehe

5y ago

Oo sis salamat

Ff

5y ago

Godbless din

Sken nung 26weeks ko v shape na cervix ko and 2cm ndaw ako .. ntakot nga po ako .. gusto nla iconfine nko preterm labor daw .. wla nman ako nraramdman nun kht anu .. ngulat lng ako nung ngpacheckup ako gnun ndaw .. bedrest lng ako naun sa bhay till now .. 29weeks nko now .. pnapakiramdaman ko den cla baby .. twins po kse sken .. ok nman mgalaw nman cla ..

5y ago

Kya nga sis ngaun stress n stress ako