36 weeks and 3 days

Cnu po dto panay na sakit ng pwerta dahil sa kagagalaw ni baby..nagwawala parang gusto na lumabas

7 Replies

Ako momsh, 36 weeks 3 days din ako. Nasakit na puson at balakang naninigas na din tyan ko. Sabi ng OB be prepared na daw starting 37 weeks. IE na rin ako sa friday. Medyo kinakabahan na feeling ko kasi malapit na sya lumabas.

5y ago

Naku mga momsh, oo humihilab na naninigas kaya nakakakaba yung feeling. Pero mas natatakot ako sa pagsakit ng balakang ko kasi parang mababali na ewan haha. Last Saturday kasi nagmall kami ng husband ko after mga 45 mins ng pag walk sa dept store kasi may binili kami mga baby stuff, yun na sumakit ng bongga balakang ko. Takoy si hubby kasi bigla ko parang namilipit sa sakit ng balakang tho after few mins eh nawala din sya.

Me po. Going 34 weeks palang ako pero pag gumagalaw sya, pakiramdam ko lalabas na sya. Sobrang likot kase.

Dapapo full term, iwasan muna po matagtag. Delikado pag lumabas si Baby ng kulang pa sa weeks.

36 weeks and 2 days here😊...pag magalw c baby naiihi ako

36 rin here hahaha gusto ko na lumabas ang baby

ako momsh 32wks preg. 😞

Ako mga momshie 35 weeks