19 weeks

Cnu po dito same case ko na may kasamang dugo ung popo? 2 times na po nangyare saakin na may dugo ung popo ko.. hindi nmn galing ung dugo sa pempem ko kac b4 and after ko mgwash wala nmn dugo ung panty ko.. nakita ko lng tlga ung dugo kasabay sa popo ko.. ???

5 Replies

Nangyari na din yan saken moms.. ung constipated ako at pinilit ko ilabas kasi ilang araw na akong di nkpag poop kaya nasugatan at medyo madami ung dugo. Sabi naman ng OB di man delikado importante di nanggaling ung dugo sa pempem.

matigas po ba dumi mo? bka nsugatan lng po ung sa may pwetan.. nangyari n po sakn yan. constipated po kc karaniwang nararamdaman ng mga buntis.

Constipated po kayo Mumsh. Pwedeng dahil sa iron vitamins nyo. More water po.

Sakin den, sobrang tigas kasi ng poop ko, nasugatan ata.

Baka masyado pong matigas yung poop niyo mommy..