make love..

Cnu po dito nkikipagtalik Pa rin sa asawa nila khit buntis na? Pinuputok pa din ba nila sa loob nyo? Yung asawa ko kasi pinuputok nya.. Khit sabihin ko wag nya iputok.. Di nya daw kasi mapigilan lalo pag matagal na daw na stock.. buhat kea nung nalaman namin na buntis ako nag lessen kame sa pagtatalik.. Once or twice nlng po kami magsex in 1month.. Khit wala nmn ako napi. Feel na pain or anything kpg nagsesex kami.. pero napapaisip lng kasi ako kung OK. Lng ba na pinuputok nya lagi sa loob... Wala ba un magiging prob. Ky baby?? 4mons. Preggy po ako..

2 Replies

Nothing to worry po momsh 😊 just Make sure wash with mild soap and water before and after.

4y ago

Opo.. Thank you po😊

Related Articles