intercoarse

..my nakaka.experience din po ba ng ganito, im 18weeks and 3days pregnant at everytym na magsesex kame ni partner pinuputok nya po sa loob tapos kinabukasan basang basa yung panty ko dahil sa lumalabas na parang tamod.. nanonotice ko kapag naghuhugas ako pagtapos umihi.pero in the other day ok.na ulit , wala ng ganun na nalabas..nawawala naman yung ganun na lumalabas sakin.. hindi po kaya yun ung likido ni partner? na nilalabas ko lng din? kasi everytym lng na magsesex kame ako nilalabasan ng ganun ee.. pinuputok nya din kasi lagi sa loob..🤔..wala naman pong pain or anything bukod sa yan lng po napapansin ko kapag nagsesex kame..

1 Reply

ok lng po yan mommy .. malalaman mo yun sa umaga diba amoy parin naman kung semen ni partner ung lumabas.

4y ago

nag.ooverthinking po kea ako, isip ko baka kung ano na pong discharge yun😅

Related Articles