Respect my post mga Momsh..

15 weeks preggy Ask lng if makakasama pu ba or hindi kay baby.. Kapag madalas kme. Mag sex ni hubby.?? Khit preggy na.. Atleast once a week or every two weeks.. Stay in kasi sya. Kaya kada uwe di maiwasan mag d. O.. And sa loob nya pdin pinuputok?

2 Replies

If di naman po maselan ang pagbubuntis nyo okay lang po. Protected din si baby sa loob kaya di po sya maaano even sa loob iputok. You can read this also https://ph.theasianparent.com/sex-habang-buntis/?utm_source=question&utm_medium=recommended

3y ago

Yes po okay lang

Okay lang mommy if hindi naman po maselan ang pagbubuntis niyo. Be gentle parin. Protected naman po si baby nang aminiotic sac and fluid po.

3y ago

okay lng mamsh as long as hindi ka po maselan magbuntis.