primrose oil

Mga mommy.. Anu pong itsura ng primrose oil na pinapasok sa pempem ? . Kasi diba ung iniinom parang garlic oil itsura .. Nacucurios ako sa itsura nung ipapasok sa pempem un kasi nirereseta sakin eh ung binibigay sakin ng mga pharmacy ung iniinom pde na kaya un pang alternative hirap kc makahanap nung mismong pinapasok sa pempem na primrose oil eh

1 Reply

un EPO pwd sya i take orally sis..mukha syang myra e or vitamins na fish oil pero malaki sya dun

5y ago

Ah so hindi siya pabilog o maliit kasi ung iniinom maliit ei. Tama po ba ? Ung ipapasok pahaba?