allergy

cnu momshie d2 ang lo is àllergic sa milk???? anung mga pinapakain at pinaiinom nyo or anung solution ang prescribed ni pedia... tia..

1 Reply

Ilang months na po si lo? Small amount nalang yung iniinom ko pag naghanap talaga yung tyan ko kasi nasanay talaga before pregnancy, naging routine na kumbaga. Sa cow's milk din di pwede si lo, always moisturize lang skin ni baby lalo na sa ears kasi doon nagsastart ang pamumula at kati. Pag may rashes sya inaaply ko lang yung cream na reseta ni pedia.. So far sa cow's milk pa lang and oats may skin reaction si baby.. kaya yun pa lang iniwasan ko makain minsan :)

4y ago

Ohh, may allergy talaga sya sa food na allergen. Nababago naman ito paglaki niya, for now iwas na muna sa bawal o kung ano nakakatrigger. Buti napa check up nyo din agad, antihistamine lang talaga maasahan natin agad..