34weeks pregnant

Cnu dto nkaexpeerience n masakit tagiliran. Kagb lng to pagtulog q. D q alam if bk dhl s pwesto ng higa. 34weeks pregnant.

2 Replies

Dahil po yan sa position ng paghiga natin Mommy. Nakatry din ako nyan. Change position lng talaga (left/right side)

4y ago

Uu nga sis prng naaipitan ng ugat sakit khpon maghapon. Buti ngaun wala n hehehee. Tiis tiis p tlg

aq po nkaranas hirap matulog sa gabi at masakit puson panay din po ihi ..