Duphaston

Cno po sainyo mga mommy ang niresetahan ng ob ng duphaston para pampakapit?

36 Replies

ako po isang beses lng sa isang araw bago matulog ng gbi

Me! sa first trimester ko kc my history ako ng miscarriage..

5y ago

Hindi n po sis.. for 2 weeks lng ako take

Me, for almost 2months,tas twice a day ata yun ☺️

Ako, umiinom ako nyan ngayon. Reseta for 30days. 😊

Ako sis un din recita ni doc nung first tri ko

Me on my 1st trimester nagtake din ako for 2weeks

Me! 2x a day for 1 month. Simula 6 weeks po ako.

ako po. halos 1month ko din yan buong 8 mos ko

Ako po kc nagkableeding ako b4 magkamiscarriage

5y ago

Ako po 5 mos.preggy na. 4 days na akong nag i-spotting. Isang beses lang naman tuwing tanghali. Niresetahan naman ako ng OB ko ng Isoxilan 3x a day x 5 days. 5 days na bukas continues lang pagttake ko gang mawala ang spotting. Pero magalaw si baby sa tummy ko. Mababa kasi matres ko, naka bed rest din ako ngayon.Nag babasa basa din ako puro nasa first tri yung nababasa ko din kaya di maiwasan mag worry.

me po until now 11weeks preggey po💞