CS.. need help ?

Hi po. July 24 po since na CS ako, at nahihirapan po ako magpoop kasi sobrang tigas napo ng poop ko, hindi ko na po sya mai'ire ng malakas kasi baka bumuka yung tahi ko, ang sama sa pakiramdam diba kapg yung poop asa pwet nyo na pero di nyo mailabas. Ano po kaya pwede ko gawin, pwede kaya ako mag suppository? Hmp. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

mamsh consult mo po ob mo, ako po nuung fillow check up ko binigyan nya ako laxative, d na need umire kasi sabi ni ob bad yun umire baka umuka tahi at magka almoranas pa. sobra bigat at sakot sa pakiramdam ang may poop na di malabas huhuh

5y ago

nsd po pala ako mamsh..sabihin mo po kay ob concern mo mamsh. ako po 1 week problemado sa poops, lagi ko inuupdate si ob.. kaya nung visit ko na sa kanya niresetahan na nya ako.

ask ka kay ob if pwede ka mgtake ng mga pampadumi like cilium fiber. damihan mo take ng water, kain ka ng mga veggies na rich in fiber.