Leg cramp.

Hi mga mamsh. Have you experience leg cramp every night,? What remedies did u do po to ease the pain.??

2 Replies

naranasan ko to nung Isang araw super sakit sa sakit umiyak lang ako nilagyan ko Ng Manzanilla tapos tagal2 nakatulog nadin ako Dina naulet dahil sa daloy po Ng dugo papunta sa baba na di nakakadaan kaya nagkaka leg cramps specially satin mga malapit na manganak po

2y ago

mag to 2 months palang po ako. and halos everynight 1st time ako naka experience ng ganito. pero thankyou mamsh. sa advice atleast i have the idea kung pano.❤

Pinapapush ko agad yung paa ko para mawala agad yung cramps. Parang ganito po. Effective naman po