breech

Cno PO dito nakasuwe Yung baby 7 months nagbago PO ba nung malapit n kyo manganak?? I'm 37 weeks na PO ngayon ... last month nagpaultrsound PO ako nung 7 months 30-31 weeks nkasuwe c baby....

1 Reply

Same po tayo.. Hindi pa din po nakapwesto si baby nung 7 months pregnant po ako.. Pero naging okay naman pagka.8 months po.

4y ago

Sana sakin din PO maging ok na sa may na ako manganganak Hindi pa nga ko mkpag ultrasound at checkup dahil sa ecq