UTI

Cno po dito ang pabalik3 ang uti.? Kttpos ko lng mg antibiotic kaso wla p dn effect. Prng takot n ult ako mb take kc bka mksma n ky baby ang labis n antibiotic. Lagi pa nskt balakang ko.. 14weeks na po c baby.. Thank u po

2 Replies

Sis nung preggy pa ko sobrang taas ng UTI ko as in pabalik balik ako sa ospital Nagtake ako ng antibiotics for 1 week yung Monurol na gamot pede po yun sa preggers kaso mahal po. You can try canberry juice din po

5y ago

Opo...sana po.. Worried ako lalo ngttrbho ako.. Thanku po ult

Need talaga gamutin yang UTI kasi madadamay si baby kapag napabayaan. Safe naman mga antibiotics as long as nireseta ng OB.

5y ago

Opo mommy tha kyou po