Cno po d2 ang team March po? Pa add nman po sa gc nyo tnx po,,, nagpatrok na po b kau ng covid vac?

Cno po D2 team march pa add nman po sa gc

40 Replies

Nagpavaccine po ako, di pa ko aware na preggy noon kasi di pa ko nagkaron after my first baby pero mukhang okay naman. J&J kasi vax ko noon so this month nakapagpabooster na rin ng pfizer with OB’s approval naman.

hello mommies. i had my 1st doze Aztra March 2021 then 2nd Doze May 2021 Nabuntis around June. and Nag Booster ng MODERNA Dec 2021 with OB's Go Signal ofcourse so far so good normal pregnancy naman po #teammarch

Vaccine ko dapat nung Dec 14 kaya lng na deferred ako kase nag pa injection ako tetanus toxoid nung Dec10 bawal pala yung wait pa ng 2 weeks. pero nag aalangan na ako pa vaccine baka pag nakapanganak nalang ..

Ako po di pako nagpa second dose baka pag nanganak na kasi first dose ko June 29 e buntis na pala ako nun di ko alam kaya pagka July 27 second dose di nako tumoloy

3y ago

pag nanganak ka be Doon kana magpapa vaccine?

team march din po ako, hindi po ako ng pa vaccine kasi nag spotting po nung 26weeks ang tiyan ko takot den po ako that time kaya hindi ako ngpa vaccine.

Ako po mommy fully vaccinated na last Dec., and thanks God dahil Wala Naman akong naramdamang kakaiba..very active parin si baby. March 08 Ang EDD ko.

Ako mommy nagpaturok ako nung Dec. 15,2021 ng second dose ko kasabay ng anti tetanus. Wala naman naging side effect sa akin.

Ako po team March, fully vaccinated na din ng Covid.. 5mos ako nung nagpa vaccine, hingi ka lang sa OB mo ng letter..

Ako momsh fully vaccinated na ☺️and thank God wala akong symptoms na kahit ano. So far so good naman.

June 23 1st dose ko sinovac. And this day naman 2nd dose ko. Im 33 weeks preggy. EDD ko is March 12,2022