Cno po d2 ang team March po? Pa add nman po sa gc nyo tnx po,,, nagpatrok na po b kau ng covid vac?

Cno po D2 team march pa add nman po sa gc

40 Replies

ako po may vaccine na.mag 8 months na tiyan ko nung nagpavaccine ako.safe naman daw po . J&J po sakin.

Yes momshie may go signal ng ob ko.dec 6 aq nagpainject ng Prizer balik aq Dec 27 para sa 2nd dose.

Fully vaccinated po ng Pfizer last Nov.8, walang kahit anong symptoms and healthy naman si baby.

Hindi pa po. Ayaw ng parents ko. Baka daw may mangyari sa baby ko. 1st baby ko palng ksi.

3y ago

same po tayo, first baby ko din po at 34 kaya takot din magpa vaccine. Tumatanggap naman po diba ang mga provincial hospital kahit hindi vaccinated?

ako po ngpavaccine. sa awa ng Diyos ok naman po. J&J po vinaccine sa akin

ako po team march tapos napo fully vaccinated wala naman side effect 😊

aq po march 19, kakatapos q lng dn po magpavaccine, pfizer po ung akin..

Dito na lang tayo mag usap, mamsh. Hehe nakakatamad madami gc

yes po going 14 weeks palang ako nun fully vaccinated na.

first dose plang po ako mii moderna po ung vaccine ko ..