???

Cno po ba dto nakaranas na sobrang sakit na Ng puson at balakang,pero Wala pading spotting at pagputok Ng panubigan at still one cm padin? Ako po KC ganyan halos hnd na po ako napapakali sa sakit??

2 Replies

Active labor ka na mamsh. Abangan mo nlng po ang paghilab, 2-3minutes intervals. Ganyan din ako dati di napapakali sa sakit ng puson at balakang un pala naglalabor na ko. Orasan mo po ang pagsakit

Ininform nyo na po ob nyo?

5y ago

Yes po kahapon pero pinauwe lng nila ako. Balik nlang daw ako f may naglabas na dugo or water leak