August

Cno po ang kaatapusan ng August ang due date dto? May nararamdaman na po ba kayo?

1 Reply

My EDD is Aug. 29. so 37wks and 3days sabi dto sa app. Actually bukod sa malikot padin si baby and occasional na paninigas, wala pako naffeel na 'signs'. Sabi lang sakin ng midwife basta be ready kasi anytime pwede na lumabas, pero yun nga unlike other mumsh dito nababasa ko as early as 36-37wks may naffeel na sila. Ikaw ba mumsh?

4y ago

Kaya nga eh gusto ko din sana ospital nakakatakot lang talaga 😅