worry

cno nagbuntis dito na simula 2nd trimester hangang mag 3rd trimester e nakakaranas ng pasulpot sulpot na spotying...?? 8months preggy july na due date ko pero nakakaranas pdin ako ng spotting.. sabi naman ni o.b ok naman c baby kaso nga lang puede ako mapaanak ng maaga sa case ko... ??

6 Replies

ako sis every minth spotting bsta 1st week of the month pero oras lng nmn.....normal lng dw sbi ng ob ko....hwag lbg abutin ng ilang araw...pero bedrest pdn tlg dpt...maselan dw kasi.....7 months nko preggy....

Double ingat po mommy Relax ka lang, wag magpa stress, eat fruits and veggies, wag gumawa ng mabibigat na gawain,

5y ago

Si mister muna Dahil mas dapat priority baby nuo

Pacheck up kapo kailangan mo lang din.po ng pahinga

Ako pang second baby ko,di ako nakaranas nyan

Same monthly nagspotting

Same here ☺