worried

bat ganon pasulpot sulpot yung spotting ko 33weeks preggy. pero base on my ob ok naman c baby kaso nga lang sobrang tagtag nako kaya ako nagspotting need magingat para hindi bumuka agad ang cervix ko ,, sad to say hindi naman ata umeeffect yung pangpakapit na iniinum ko ???

4 Replies

Mommy pag nagttake ka pampakapit bawal mastress at mapagod. Ako po currently taking at nakabedrest. 😊

Ano ginagawa mo momsh Bakit sobrang tagtag ka

5y ago

6 1/2 months kasi bago ako tumigil sa work and yung kwarto kasi namin nasa 3rd floor araw araw akyat baba ako dun

Wag po kayo masyadong magpaka stress maam

bedrest p0 and pray t0 Jesus !