january team..

cno january due date?... huhu until now d pa ko nanganganak @39 weeks na ko.. mucus plug p lng.

17 Replies

Same momsh.. 39weeks n q today... Jan. 15 due q..kaninang umaga my blood discharge n q pero malabnaw lng... Medyo nasakit sakit n din puson q pero madalang pa... Taz netong tanghali pagwash q may nakapa aq na medyo malasipon na pinkish ang kulay.. Mucus plug na ata pero onti pa lng xa... Nginform n q sa OB q, sabi nya wait q lng dw mag panay panay ang contraction q bago q magpa admit. Gudluck sa mga team january n hindi pa nakakaraos.

4y ago

Same sissy... Pinainom lng din sakin ni paraguya un.. Thank God lng talaga umepek sakin ^_^..wait u lng... Lalabas din si baby mo.

39 weeks and 4 days mumsh. Wala pa ring sign. Nag exercise, pineapple and evening primrose na ako. Anyway hintayin ko nalang si baby kung kelan gusto nya. Ayoko mastress.

Excercise kayu morning and afternoon..tapos squatting..do kegels din po..my mga case talaga na umaabot ng due or lampas sa due peru mas mabuti yung hndi kayu mag ooverdue

Konting lakad, exercise pa. Tinodo ko lakad ko noon 39 weeks ako. Naglakad ako ng 2hrs nung umaga then hapon 2hrs din. Kinabukasan labas si baby eh 😂 1cm lang ako nun.

4y ago

Everyday 2hours po. Mula 6am to 8am. Then nung day before ako manganak tinodo ko. umaga at hapon ako naglakad tig 2hrs

39 weeks and 3 days. Ako po wala pa din, Wla pa ding dugo na nalabas saken, tapos po panay tigas lang wala pang Ibang nasakit huhu.

Nanganak n ko.. Jan. 6 . Induced nga lng.. Kc 5mins. Interval na pero mkpal p cervix ko kahit 3cm na.. Thank u lord..

4y ago

Induced . Pampahilab ng tyan at mabilis magpabuka ng cervix at after 10 minutes tumalab sakin 12 am ako cnalang sa labor room . At 12:35 am nanganak n ko.

Mabilis nmn maasikaso birth cert. ni baby sissy.. Gudluck sau..God bless.. Kaya m yan sissy ^_^

38 weeks 4 days. No signs of labor. 1cm plang last Saturday na check up 😅❤️

39 and 2 days. Wala pa rin sign ng ĺabor. Pag tigas plang ng tyan. Hayss kakainip

Me 39wks and 1day.4.5cm na pero wlang masakit na narramdaman.gsto q na mka raos