Bà bầu có nên ăn hạt dẻ không?

#cmtưvấn Từ ngày e bầu ox cứ khó tính khó nết cái chuyện ăn uống kiểu gì ý, lúc nào cũng dặn vợ phải cẩn thận k có ăn linh tinh ảnh hưởng đến con 🙄 Mà cái thân e lúc nào cũng ăn luôn mồm, thèm gì là phải order liền 😂 Nãy nghe thấy vợ gọi ship giao hạt dẻ rang bơ mà ông cằn nhằn, kêu hạt dẻ TQ k có cho e ăn á. Nghĩ bực ghê k 😡

Bà bầu có nên ăn hạt dẻ không?
12 Các câu trả lời

Hồi bầu đi đường mh thấy mấy xe hạt dẻ rang cũn thèm lắm. Tìm hỉu hạt dẻ bà bầu ăn được không thấy ghi là đc nhưng phải đảm bảo xuất xứ, chứ cũn sợ như ck mom nói á. Khi bóc hạt dẻ nếu thấy màu sắc bên trong thay đổi hay ko thấy vị béo bùi thì bỏ đi nè. Nếu mua hạt dẻ về mà chưa sử dụng hết thì bỏ vào hộp hoặc khay, cho vào ngăn đá nếu muốn để trên 10 ngày. Vs nữa hạt dẻ rang bơ thì mh thấy cũn nên hạn chế, mom có thể ăn gà hầm hạt dẻ nè. Siu ngon mà còn bổ nữa á.

Hạt dẻ thì ăn dc còn rang tẩm bơ thì nên hạn chế sẽ tốt hơn đó mom. Ox quân tâm, lo lắng cho vợ thế là mừng ý. Mom có thể gúc gồ bà bầu ăn hạt dẻ có được không rồi đưa ck đọc để biết thêm công dụng ntn. Nhưng hạt dẻ k có chất xơ mà ăn nhiều cũng dễ bị táo bón đấy với cả nên mua hạt dẻ sống về chế biến để dễ nhặt bỏ dc những hạt mốc hỏng sẽ an toàn hơn

ăn đc nha m. hồi bầu t thích ăn hạt dẻ nướng lắm. đc cái ck chìu vk

Quất thoải mái đi mom, ăn tốt mà

Ăn được m nhé.

ăn tốt mom nhé

khá tốt nha mom

ăn tốt nha mom

Ăn đc đó Mom

ăn ok mom nhé