Thai nhi gò méo bụng có phải em sắp sinh?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Cm nhìn bụng e này, vừa chộp xong tức thì lun đó, từ tuần 34 đến giờ cứ vài bữa là con lại cuộn người trồi lên, có khi cả phút liền e phải ngồi nghỉ mới đỡ đó. Quậy quá trời quậy, đêm cũng gò lệch cả bụng vậy lun khỏi ngủ. Nghe nói gò bụng cũng là dấu hiệu sắp sinh, e còn 3t nữa thôi, k bít lúc nào mới đau chuyển dạ?

Thai nhi gò méo bụng có phải em sắp sinh?
10 Các câu trả lời

Mom làm m nhớ hồi bầu ghê lun, con gò méo xẹo cả bụng, m còn quay dc cả clip cơ, tưởng lúc đấy bả ở trong mún rạch bụng chui ra ngoài liền k đó :)) Mom mới thưa cơn ntn thì vẫn là gò sinh lý để tập dượt đợi lúc chuyển dạ thui, chừng nào gò liên tục, 3-5p/lần, cảm nhận dc e bé đang thúc xuống không ngừng, cơn đau ngày càng dồn dập, có thể bung nút nhầy, ra máu báo hoặc vỡ ối thì lên đường đón bé ngay nha

Ghen tị vs mom ghê, con e thì thụ động quá lâu lâu mới chịu đạp cho 1 cái thôi nhưng e theo dõi thai máy thì vẫn ổn. E có tìm hỉu nếu bé gò làm mom khó ngủ thì mom dùng một chai nước ấm bọc trong chiếc khăn mềm để chườm nhẹ lên bụng bầu và uống một ly nước ấm sẽ khiến giảm cơn đau hiệu quả đó mom

Các chị cho e hỏi chút với ạ. E bầu nay đã 33 tuần, mỗi ngày e đi tiểu khoảng 20 lần. E bị mấy tháng nay rồi ạ, nhưng gần đây lại bị nặng hơn. Các chị cho em hỏi trường hợp này có cách nào chữa ko ạ

gò đau quặng liên tục 15p có 2-3 cơn thì mới sinh m.. vài bữa 1 lần thì chưa đâu..

gò nhiều và đau là mom nên đi khám ngay nhé

nếu bé gò nhiều m nên đi khám nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

gò nhiều nên đi khám m nhé

gò nhìu nên đi khám m nhé

Bé quậy quá lun. Cưng ❤