Thai nhi gò méo bụng có phải em sắp sinh?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Cm nhìn bụng e này, vừa chộp xong tức thì lun đó, từ tuần 34 đến giờ cứ vài bữa là con lại cuộn người trồi lên, có khi cả phút liền e phải ngồi nghỉ mới đỡ đó. Quậy quá trời quậy, đêm cũng gò lệch cả bụng vậy lun khỏi ngủ. Nghe nói gò bụng cũng là dấu hiệu sắp sinh, e còn 3t nữa thôi, k bít lúc nào mới đau chuyển dạ?

Thai nhi gò méo bụng có phải em sắp sinh?
10 Các câu trả lời

Các chị cho e hỏi chút với ạ. E bầu nay đã 33 tuần, mỗi ngày e đi tiểu khoảng 20 lần. E bị mấy tháng nay rồi ạ, nhưng gần đây lại bị nặng hơn. Các chị cho em hỏi trường hợp này có cách nào chữa ko ạ