Bà đẻ kiêng những gì mới chuẩn?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #tâmsự #xảstress Đẻ xong k stress vì con mà stress vì kiêng là có thật đây này các chế ơiiiiiiiiiii. E sinh thường, 2mc vừa xuất viện về nhà hôm qua. Dịch 2 bà k ra chăm dc nhưng từ hôm đẻ đến giờ ngày nào cũng gọi 5,7 bận dặn xã nhà e đủ thứ, ăn món này, k dc ăn món kia, phải bịt bông, đi tất, 10 ngày mới dc tắm gội blah blah blah. Ôi e sắp phát điên lên rồi, mà ck e có biết j đâu nên nghe các bà răm rắp, chả lẽ cãi nhau 😡🤬

Bà đẻ kiêng những gì mới chuẩn?
12 Các câu trả lời

Thông cảm cho các bà chế ơi, thương cơn mới vậy mà m thấy cũng có cái kiêng đúng đấy. Sinh thường thì tắm gội dc luôn rồi nhưng phải bằng nc ấm, 5-10p thôi xong lau sấy khô cả tóc và ng, mặc quần áo ấm, đi tất, bịt bông giống các cụ dặn. Ăn uống thì k cần kiêng cữ quá, chỉ trừ tăn tái, sống, cay nóng, nặng mùi, hạn chế cho nhiều gia vị, giảm các món chiên xào, dầu mỡ, tránh các tpham dễ mất sữa sau sinh nữa là dc rồi