Bé e 5m15d bị ho quài giờ làm sao hả các mom, e lo quá uống siro đỡ đc ít à đi khám thì sợ cho bé uống kháng sinh :((

3 Các câu trả lời

phải đưa đi khám chứ mom. để ho hoài nặng hơn thì cũng phải uống kháng sinh thôi mom, còn bị uống nhiều hơn

2y ago

Dạ e cẢm ơn

M hấp lá húng chanh với đường phèn cho nè uống trị ho đó

2y ago

Dùng cho trẻ ss dc mà, bữa bé nhà mk 3 tháng bị ho mk cũng làm cho bé uống . Mỗi lần làm chỉ vài lá thôi. Độ được nửa thìa cà phê ý. Ngày cho bé uống 3 lần. Lá đó trị ho tốt lắm mà an toàn cho cả sơ sinh và mẹ bầu nữa nè

mom cho bé uống tỏi ngâm mật ong đi

2y ago

Dạ e cảm ơn