Làm sao để tích được nhiều điểm vậy ạ? Em trả lời cmt trong sự kiện mà k thấy được nhận thêm điểm

5 Các câu trả lời

m tham gia game trên trang chủ TAPVN ý m.. tham gia trong thời gian diễn ra sự kiện, k được để quá hạn mới tham gia nha.. sau khi tham gia thì đợi có kết quả sẽ được cộng điểm nè m.. thường thì kết quả sẽ có sau vài ngày hoặc 1 tuần hơn nhé m..

Mỗi sự kiện có thời gian kết thúc ấy mom. Mom trả lời ngoài thời gian trên là không được điểm nè

2y ago

Em kiểm tra rồi mà k thấy được điểm ạ

m phải kiểm tra thời gian kết thúc sự kiện để biết đã hết thời gian chưa nhé

mom kiểm tra xem thời gian kết thúc minigame là lúc nào nè mom.

Thường là Minigame kết thúc lúc 23h59p mỗi ngày nè Mom