vạch 2 rất mờ liệu có thai không cm, e vừa thử xong

#cmtưvấn tư vấn e vụ này với cm ơi chứ e cũng chưa có kn nữa, 2vc e đang thả, mấy tháng trc canh trứng các kiểu rồi mà kinh vẫn ra đều thế mới đểu, tháng này chậm 3 ngày rùi, vừa xong dậy đi vệ sinh thấy ra chút máu nôn quá nên e thử que lun nhưng sao chờ mãi v ẫn chỉ lên 2v mờ ntn thì là có thai k ạ? còn mỗi 1 que sáng mai e mới mua thêm dc

vạch 2 rất mờ liệu có thai không cm, e vừa thử xong
8 Các câu trả lời

Que đó mình thấy hỏng hay sao ak Mom. Pữa sau Mom thử vào sáng sớm nha, đợi vài ngày nữa xem sao