1 tháng trẻ sơ sinh tăng bao nhiêu cân thế ạ?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Ghét nhất là nuôi con m mà cứ bị so sánh với con ng. Con e bmht, nay đầy tháng tròn 4,5kg, thế là tăng dc 1kg rùi. Vậy mà bà nội vẫn chê sữa nóng nên cháu tăng cân ít, k bằng con nhà e dâu trc cũng bmht mà tháng đầu lên dc 1,5kg. Vậy con chậm tăng cân là lỗi tại e thật à mấy chị? Nghĩ vẫn ấm ức quá đi thôi

1 tháng trẻ sơ sinh tăng bao nhiêu cân thế ạ?
20 Các câu trả lời

3 tháng đầu thường tăng từ 1-1,2kg tùy khả năng hấp thụ của từng trẻ nên bé nhà e vậy là quá ok rùi. Hồi trc cũng chỉ vì suốt ngày lăn tăn k bít trẻ sơ sinh tăng bao nhiêu cân 1 tháng mà chị stress vì cân nặng của con ý nên e k phải ấm ức chi cho giảm sữa đi. 3 tháng tiếp còn lên dc có 5,6 lạng rùi giảm dần đi cơ. Cứ cho con bú đúng cách, đủ cữ kiểu gì cũng khỏe mạnh, lớn nhanh