Rạn da bà bầu có hết dc k?

#cmtưvấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu Hix e bầu mới dc gần 5m, bụng chưa to lắm nhưng lại đã có mấy vết rạn dọc 2 bên đùi rồi😩ngực e cũng to nhanh có khi nào cũng rạn ngực k? da trắng mà vết rạn màu tím thẫm nhìn lộ lắm. Liệu đẻ xong có tự hết dc k hay phải bôi kem gì ạ? Loại nào nhạy mà lành tính ý chứ trc e bôi thử bioil vào bụng bị ngứa

Rạn da bà bầu có hết dc k?
10 Các câu trả lời

Rạn thì ko hết được m nhé. Chỉ có điều là nếu lúc bầu to quá rạn nhiều đẻ xong mà xuống cân hoặc giảm được thì nó da thịt săn lại sẽ mờ đi trông thấy.