Vòng bụng của bà bầu 9 tháng trông ntn?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Nhìn bụng e ntn có giống bà bầu sắp đẻ k mấy chị? Nay là 39w4d rùi ý, còn 6 ngày là đến dự sinh mà Tết rùi nhìu ng gặp vẫn hỏi e dc 6,7m chưa😌mỗi lần đi khám chỉ thấy có chỉ số đk lưỡng đỉnh, chu vi vòng đầu, cdai xương đùi với cân nặng chứ bsi cũng k đo vòng bụng bgio. Chẳng bít bụng e có bị nhỏ quá k, từ ngày con quay đầu bụng tụt thấy ì ạch hơn thôi

Vòng bụng của bà bầu 9 tháng trông ntn?
10 Các câu trả lời

quan trọng là con khỏe,đạt chuẩn chứ vòng bụng mẹ ảnh hưởng gì đâu mom. càng gọn nhẹ càng tốt mà