tham khảo cách vsinh vùng kín

#cmtưvấn Cm ơi nghe nói ăn nhìu 🍍 🍍 là vùng kín thơm tho, bớt mùi phải k, e đổi mấy loại dd vsinh rùi, cả tây cả ta mà chỉ thơm lúc rửa thôi. Hôm nào ở nhà thì trưa còn thay quần lót dc chứ đi làm cả ngày thay rửa cũng bất tiện, mà mùa này lại còn mặc nhìu quần áo xong gần đến tháng ra khí hư, ẩm ướt khó chịu ghê, e cảm giác chỗ đấy nó cứ có mùi ngai ngái, chua chua ý, hay do e k bít cách vsinh vùng kín đúng cách nhỉ? 🤔

tham khảo cách vsinh vùng kín
10 Các câu trả lời

mỗi người có 1 mùi đặc trưng riêng nè m. m ăn nhiều rau xanh và trái cây, uống nhiều nước nè. m nên dùng loại dung dịch vs ít bọt để cân bằng độ ph. nếu m k thích mùi tự nhiên của mình thì có thể dùng nước hoa vùng kín, giữ mùi cả ngày nè