khi nào cx nghe mẹ ck nhắc về tiền sih hoạt trog gđ.kb fải làm j có tiền đây.e thì ms đẻ gần 3m.haiz

7 Các câu trả lời

kệ mẹ ck đi ạ.coa gì bà tự liên hệ với ctrai bà .nghe thì bỏ đó sn làm j cho mệt lòng.theo mình là vậy đó.vì mình cũng sống chung đây.mẹ ck rất chi là làm quyền nhưng mình bỏ ngoài tai hết sống với ck đâu phải sợ j mẹ ck.tốt thì tốt lại mà k biết điều cứ tiền tiền thì kệ thôi.

Mom.bảo mẹ ck hỏi ck đi. Bảo con mới sinh chưa đi làm ko có tiền. Mẹ cứ nói con sn trầm cảm mất sữa thì lại phải tốn tiền mua sữa. Nói vậy xem mẹ ck thay đổi ko Mom

Nhà mình cũng sống cùng bố mẹ chồng. Mà mẹ chồng biết mình mới sinh ko có nên cũng chẳng nhắc bao giờ.

Dạ.cảm ơn các m đã chia sẻ ạ..vì mình cx bận chăm con răg mà ik làm đc

muốn đi làm thì kêu mẹ trông bé rồi mình tìm việc gần nhà làm

Nói chồng mom à. Có ít thì đưa ít ạ

sống chung với mẹ chồng khổ lắm..