làm sao giảm đau lưng cho bà bầu cm ơi?

Cm thông thái giúp e cách trị đau lưng cho bà bầu với ak? E bầu tập đầu 6 tháng rưỡi bắt đầu đau lưng k chịu nổi luôn. Trc khi có bầu e hay đau lưng mỗi khi tới tháng, lúc đó có c làm chung nói v là mốt bầu cũng đau lưng sml cho coi, đúng y cm ơi. giờ đau tê tái mà bụng e đã to mấy đâu. cái túi chườm này ông ck e xài mỗi lúc đau lưng, k bieets bà bầu dùng có đc k ak? #tập_đầu _làm_mẹ

làm sao giảm đau lưng cho bà bầu cm ơi?
11 Các câu trả lời

m tập yoga bầu kết hợp massage thôi k nên dùng túi chườm m ạ