Lên đỉnh khi mang thai có nguy hiểm không cm ơi?

Cm giải đáp dùm e với ak. E đang bầu 7 tháng, trộm vía e bé tăng cân đều, mẹ cũng hết nghén từ 4 tháng nên thỉnh thoảng vc e cũng có gần gũi. Ck e luôn dùng bcs và nhẹ nhàng khi hành sự nhưng gần đây k hiểu sao e lại tăng ham muốn hay sao mà dễ lên đỉnh quá. e k thấy có dấu hiệu lạ như ra máu hay co thắt đau bụng gì sau khi qhe. nhưng k biết có ảnh hưởng gì đến e bé k nữa. #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

2vc máu chiến ghê ta :)) lên đỉnh khi mang thai cũng kiểu như giải phóng hormone hạnh phúc ý, lâm trận xong tự nhiên vc thấy yêu nhau dạt dào hơn trước nữa :)) Mà bầu đúng là dễ đạt cực khoái hơn thật vì lưu lượng máu tăng lên về vùng xương chậu với cả âm đạo nữa. tky khỏe mạnh thì cứ duy trì đều đặn, k phải lo lúc co thắt tử cung đâu vì nhẹ hều ý mà, cơn co chuyển dạ cường độ mạnh hơn nhìu e bé mới đủ sức chui ra đc chứ

mom đừng lo vì k ảnh hưởng e bé đâu. nếu qhe trong thai kỳ mà bà bầu khỏe mạnh k có biến chứng gì thì vẫn có thể đc đến khi thấy bụng to quá k xoay trở dễ dàng. qhe lên đỉnh giúp tăng các hormone tốt như oxytocin và tăng lưu lượng máu+ oxy đến tử cung nuôi thai tốt hơn. Có thể mom sẽ bị chuột rút nhẹ hoặc kích hoạt các cơn co thắt Braxton Hicks nhưng nó không khiến mom chuyển dạ sớm hoặc sảy thai nè

3 tháng cuối nên kiêng đi m nhé.. lần này k có nhưng chưa chắc lần sau cũng sẽ không sao.. lỡ bị gì lại hối hận k kịp đấy nhé..

3 tháng cuối nên kiêng nha mom

3th cuối nên kiêng qh m ạ

3m cuối nên kiêng m ạ