39weeks today!

Closed cervix padin po ako. At makapal padin. Please help namn po kong qnong pwedeng gawin para mabilis mag open at mag soften ang cervix. 3.5kls na kasi si baby. First time mom po ako. Ayuko po ma Cs. Nagtittake po ako primrose oil at sinsabayan ng pineapple juice pang second week kona gingawa . Wala parin.

10 Replies

ako, sis turning 39 weeks nextwik, last check up ko close cervix pa din ako, wla pa din bahid ng dugo.. sabi lang ni doc, wait pa next week at pde pa nman turning 40 weeks di Ika wori at mas full term na si baby April 2 ang due ko base sa Lmp pero last ultrasound March 31.. Yan din ung balik ko next week for checkup ulit pra malaman kung may pagbabago ba.. I'm a 2nd time mom, C's ako nkraan after 11 yrs. nasundan ittry ko mag vbac at pde nman na.. pero kung di tlga magoopen, no choice ako kundi C's.. medyo mabigat na din si baby e ksi 3.5 klos na din sya, sa knya na Punta ang timbang ko 😁 di nman ako ganun kataba. . pray ko lang na naway mkaraos kmi ni baby ng safe , excited na xmpre andun ang kaba.. pero pray lang at di tayo pababayaan ni God 😇🙏