Ano'ng pipiliin mo?

Clean or Rugged Look?

Ano'ng pipiliin mo?
2411 Replies

As long as my husband is comfortable and happy with his looks, I can be where he prefers to be. Clean or with the beard, I love these looks of him.

bearded. black american Kasi husband ko

clean! Heheh bearded kasi xa halos grrrr🤨

clean, kasi mas nakababata tignan kapag malinis ang mukha. Mayroon kasi Yung mga lalaki na nagmumukhang matanda kapag mahaba na yung bigote😊

clean lagi ko siyang sinasabihan na mukha siyang isda pag mahaba bigote niya. mas lumalabas din kasi yung looks niya pag walang bigote ehehehe

clean para mas pogi tignan

clean look, pero sometimes like ko rin rugged look.

nung dalaga ako, mas bet ko rugged look pero nung naging nanay ako gusto ko malinis para pag magkiss sa anak ko walang bigote o balbas 🤣

Clean💖 mahilig mag kiss yun kay baby. Eh tumutubo na baby acne sa baby ko kapag kumikiss si daddy nya sa kanya kaya gusto ko clean look.

clean sympre.. nagkaka pimples ako pag dami niya buhok sa fes hahahahahaha