Mga mommy, normal lang ba ang pagsakit ng pwerta ng buntis? Im 35 weeks pregnant , first baby po..

Ckdkckckdkckdkckdkck

Mga mommy, normal lang ba ang pagsakit ng pwerta ng buntis? Im 35 weeks pregnant , first baby po..
5 Replies

Same here po mumsh. 35weeks pregnant, first baby . Tho tolerable naman yung sakit lalo kapag galing ka pagkakahiga , pagtayo parang malalaglag yung pwerta ? Sabi naman po nila normal lang daw kasi bumibigat na si baby.

same po sakin pero nung 30 weeks pa lang sumakit na cya..pero netong 35 weeks na di na cya gaano nasakit yung likod ko nalang ang madalas sumasakit

Yes normal. Bumibigat na kasi si baby at nagreready palabas. As long as walang spotting or bleeding

3y ago

ask po paano pag nag karoon ng blood habang nag dumudume delikado po ba un? 36 weeks preggy

Yes po! Ni reready na kase para sa pag labas nu baby ?

it's normal po