Alo có mom nào sanh thường xong thèm sữa tươi trân trâu đường đen như em kh ạ

Chứ em thèm quá,mà không biết khi nào uống được ạ

15 Các câu trả lời

hên mình không phải tuyp thích à tưa nên thoát cảnh này.mình chỉ thèm hải sản thôi.mà con đang bú nên đành phải kìm hãm

khi nào hết cho con bú mới dc uống nhé. Uống vào bé bú phải sẽ đau bụng, gây tiêu chảy

còn cho con bú ko nên uống nha mom, với lại uống nước đá sớm dễ bị buốt răng á mom

ráng nhin nhé mom , em thì sinh xong lại thèm nc ngọt quá tr nhưng cũng phải ráng

mình xong cử hai thang quất trà sữa nước đá láng hết ko kieng gi nua

6 tháng mới uống được còn nhỏ tháng kị uống nước lạnh

M cho con bú thì kiêng đi nhé ko tới khi bé lại tiêu chảy thì khổ

Mình nè , thèm trà sữa mà bé 9 tháng mới dám uống đó mom

mình 3m cũng ko kìm dk nên uống mất tiêu r😆

m uống k cần đá chắc đc mà hết ngon rồi