bầu

Chờ một cơn đau đẻ ? Chuột tháng 2❤️

bầu
38 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng vậy 5/2 mà giờ mệt quá...trông cho nó ra...mà cứ đau bụng quài...đau bụng đi khám suốt mà vẫn chưa có dấu sanh huhu... chờ đợi mỏi mòn

4y ago

Mình đi khám bs chỉ cho làm xét nghiệm với siêu âm ko khám nở hay chưa

Mình cũng tháng 2 cũng đang hóng con quá trời quá đất mà mình sanh mổ nua

:) chờ xong thì hết hồn e vừa chải qua đc mấy hôm đây mom ạ kkkk

Đág yêu quá mom nhỉ .chúc mom mẹ tròn con vuông nhé !

Mình 22/2 con so nửa . không biết có đúng ngày dự sanh ko

4y ago

Mình đang sợ sánh sớm đây, hôm nay đi khán bs bảo có cơn gò và cho thuốc về đặt để dưỡng 😥😥

M ngày nào sinh. Bé đk bn kg vậy m. Mình cũng nôn quá

4y ago

Mình 19/2..hồi 32 tuần được 2,2 giờ thì chưa đi s.a lại nè

5/2 cũg đag đợi cơn đau đẻ 😘😘

4y ago

Con e đc 3kg4 r 😅😘😘😘

37 tuần thai 3kg chờ ngày bố mẹ gặp con

12/2 cũn đang hóng từng ngày 🥰🥰