Sáng dậy muộn

Chồng em bảo em đi hỏi xem có con dâu nào sáng dậy muộn, có khi tận 9h mới dậy không? ☺️ Các mom cho em xin chia sẻ với ạ.

9 Các câu trả lời

tối con 10-11h mới ngủ, rồi đêm ngủ con cũng ti đêm cứ phải tỉnh 3-4 lần cho nó bú nên chưa được ngủ xuyên đêm bao giờ. Lấy chồng khác dân tộc sáng mẹ ck cứ dậy sớm rồi nói tiếng dt om sòm hết cả nhà nói này nói nọ nói vợ chồng lười chỉ biết ngủ mình nghe thấy kệ thôi, phải tầm 7h mình mới dậy dù là k ngủ đc cũng cố nằm