Quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu bị ra máu có sao ko mấy mom

Chị nào biết giúp em vụ này với, em mới bầu đc 8w, hôm qua vc em quan hệ thì em thấy ra ít máu nhưng ko thấy đau bụng, nó chỉ ra 1 chút xíu ở quần lót thôi nên em ko để ý, sáng nay mới thấy. Bị thế có sao ko mấy chị, em lo quá, vc em tập đầu mà cũng 3 năm rồi mới đậu, chị nào biết chỉ em với

5 Các câu trả lời

Lỡ lần này thôi chứ 3 tháng đầu mom nên kiêng qhe nha. Còn bị chảy máu khi mang thai mà qhe là do máu đổ về vùng kín tăng cao, dễ bị vỡ các mạch máu nhỏ khi bị tác động mạnh nên gây ra chảy máu. Tuy là e bé được bảo vệ trong túi ối rất an toàn, k có ảnh hưởng gì nhưng bị ra máu thì mom k đc chủ quan, nên đến gặp bác sỹ để được khám và siêu âm nhé.