Mấy tuần thì biết thai ngoài tử cung vậy cm?

Chị làm chung cty vs e đợt trc mang thai mà bị thai ngoài tử cung nhưng ko phát hiện sớm nên xém xíu là ảnh hưởng đến tử cung ko thể mang thai đc nữa. May mà bây giờ đã ổn hơn rồi. E hoang mang quá các mom, thường thì thai mấy tuần là có thể biết đc thai ngoài tử cung hay ko v cm? Những ng nào có khả năng cao dễ gặp tình trạng này v ạ?

8 Các câu trả lời

khi mom có thai,thử que lên 2 vạch thì 1-2w mom đi siêu âm kiểm tra xem thai đã vào tổ chưa, từ 6-8 tuần kiểm tra để nghe tim thai nha