Các mom có biết thuốc ngừa thai nào tốt nhất hiện giờ không ạ

Chị em mình biết cách nào ngừa thai tốt nhất không . Dùng thuốc hay đặt vòng v mn . Mình đẻ 2 nhóc r nên ko muốn dính bầu nữa đâu. Em đang tính đi triệt sản luôn mà sợ nó ảnh hưởng đến sinh lý rồi trục trặc chuyện vợ chồng thì khóc ròng các mom ạ. Chị em nào có cách gì hay kinh nghiệm về chuyện này tư vấn em với ạ.

9 Các câu trả lời

mk chỉ dùng bcs thôi c mk đặt vòng tránh thai thì hàng tháng phải đi khám còn cáy que thì mk chưa biết

Triệt sản ko ảnh hưởng gì nhé. Mình cũng đã làm rồi

Mình ko uống. Dùng BCS ok mà Mom

nhà mình thì dùng bcs thôi

Căn ngày mà hành xử haha

Mình cũng muốn hỏi

ké ạ

Bcs