Món ăn

Thèm ăn thịt chó các mom ạ. Có bầu được ăn không nhỉ hay là kiêng

33 Các câu trả lời

Haha thèm thù ăn thôi mom...e thèm ăn mấy lần rồi...cách lâu lâu rồi ăn, ăn vừa thôi 👍👍k phải kiêng quá đâu mom. Đủ chất cho con là dc hzzz kiêng quá có tốt đâu. Cái gì bắt buộc phải kiêng ms kiêng thôi 😋😋😋

ôi nhà em từ bố ck đến ck em thường hay mua thịt chó. nên e cứ ăn suốt. giờ mới biết ko nên ăn nhiều. huhu

thịt cầy đạm rất nhìu. ăn 1, 2 miếng cho đỡ thèm chứ ăn no là sẽ bị khó tiêu và ảnh hưởng bé đó m

Thịt chó nhiều chất ăn OK mà.nhưng ăn thịt chó thường nóng thôi.mh bầu 2 bé rồi vẫn ăn tằng tằng

các mom ơi cho em hỏi bầu 25 tuần mà bé mới 637gam thì có bé quá không ạ

Thịt chó nóng Thi thoảng ăn thì được và ăn ít hơn bình thường mk đang 31w nè

Ăn dc ma k nen an nhieu trong 1 ngay an buoi trua cho nhanh tieu k nên ăn b toi

Lúc trước mh bầu cũng dc ck cho ăn bảo ăn rất mát tốt cho e bé

Bác sĩ bảo mình vẫn ăn bt chỉ kaf k ăn qá nhiều thôi

Theo mình thì ko ăn nhé vì mình ăn và bị sảy 1 lần rồi

4y ago

K phải ai cũng giống ai mà mom...e chưa bgio nghe nói ăn thịt chó bị sảy thai cả, cũng đã tìm hiểu và k hề thấy. Em bầu vẫn ăn mà, chủ là k nên ăn nhiều quá thôi. Kiêng quá cũng k tốt, cái gì bắt buộc phải kiêng thì nên..còn k cứ bổ sung đa dạng chất cho con