bầu 3 tháng có ăn được thịt chó không

Chị e ơi. Bầu có nên ăn thịt chó không ạ? Lúc trước đây thì e rất thích ăn chó nhưng mà sao này thì e bỏ ăn thịt chó rất lâu. Tự nhiên giờ e lại muốn ăn chó nấu cơm mẻ. Mà lên google thì bảo dễ gây bệnh tật này kia. E nghỉ kiêng theo google chắc e k ăn đc gì luôn. Mà e cũng rất hoang mang. Mấy chị cho e ý kiến đi ạ.

19 Các câu trả lời

Ăn ít đc bạn ạ, vì thịt chó khá nóng và nhiều đạm quá, k tốt cho thời kì đầu mang thai