Dư nước ối

Chỉ số nước ối 18 là bth, mà mình 19 bs bảo hơi dư 1 xíu hạn chế đồ ngọt tí thì vẫn ổn định. Có mom nào có kinh nghiệm về vde này chia sẻ mình vs ạ. Ăn uống kĩ lắm, k ăn ngọt nhiểu mà vẫn hơi dư ối🤧

2 Các câu trả lời

Ăn nhiều tinh bột cũng bị

ngưng NC dừa NC mía nhé

7mo ago

giống chị gái mình cũng dư ối xuốt cả hai đứa luôn cũng ít khi NC dừa NC mía ăn tinh bột vừa phải vẫn dư cũng hỏi bác sĩ một phần do cơ địa của của mình nữa trộm vía chị gái mình đi siêu âm khỏe mạnh xuốt thai kì đến ngày đẻ chị gái mình còn than người ta đẻ xong thì hết NC ối luôn chị gái mình còn nguyên xi bọc ối do nhiều NC ối