Có con

Chỉ những ai hiếm muộn mới hiểu được cái cảm giác... Có 1 đứa con quý giá đến nhường nào.

18 Các câu trả lời

Mình cưới gần 2 năm mới có lại, trước đó thì sẩy đến 3 lần, nên thấy ng khác ẵm con là chỉ chảy nước mắt thôi. Giờ em đc 28w, chỉ mong con mạnh khỏe đủ ngày tháng rồi bình an ra với bme thôi

Mong vc mom sớm có tin vui Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

E 1nam mấy ms koa..trong 1mấy dok koa rat nhiu người ns e hoặc ck e bị này bị kia ms lâu như z...người ta cuoi ze 3 4 thag đã koa e be...nghe mak bun

4y ago

Chị ơi 1nam e bit hk là ji...nhug họ ns thậm tệ.... thế nào ms chịu nổi

Công nhận. Mình 2 năm cũng mới có. Xong có thi luc nao cũng phải lo và mong nhanh du 9 tháng 10 ngày đê con trào đời thành công

Chúc mừng mon nha.mình cũng hiến muộn giờ bé con của mình cũng được 8thang rồi.đang mong ngày gặp bé con đây

Cuối cùng e cũng đc như ý,chúc mừng e, c đã gần 7năm rồi vừa TTON ko thành công 😢😢😢

Mình hiếm muộn 7 năm nay chuột vàng gần 8 tháng, mong ngóng con yêu 2 tháng nữa chào đời dây

4y ago

Cảm ơn mom nhiều nha

E 2 năm mới có mà đã thấm lắm rồi mom ạ.

Chúc bạn nhanh có tin vui nhé 🤗

Bạn bị j thế bao nhju năm r k co con